Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với xưởng in Osaki

Tìm kiếm một xưởng in uy tín và chất lượng là mong muốn của nhiều người. Để tìm được một xưởng in ấn tốt giúp bạn có những sản phẩm in đẹp chất lượng, thì ngoài việc tìm kiếm trực tiếp qua các trang mạng xã hội, khách hàng có thể xem xét độ tin cậy về chất lượng phục vụ cũng như thành phẩm thông qua sự đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Osaki.

Các dịch vụ in ấn tại Osaki

Xưởng in Osaki là đơn vị kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in nhanh, in offset, in photo tài liệu. Với nhiều năm trong nghề, Osaki tự tin cung cấp được nhiều sản phẩm in ấn và các dịch vụ đa dạng như: in danh thiếp, in vỏ hộp giá rẻ, in túi giấy giá rẻ, in catalogue giá rẻ, in bằng khen, thiệp mời, in tem nhãn decal giá rẻ, in folder, lịch sổ tay,..

Với dàn máy móc công nghệ cao và hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn. Osaki đã mang đến cho rất nhiều khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng giúp nhiều doanh nghiệp thúc đẩy phát triển lợi nhuận kinh doanh.

Đánh giá của khách hàng đối với xưởng in Osaki

Lợi ích mà in Osaki mang đến cho khách hàng:

– Miễn phí thiết kế đối với một số dịch vụ in ấn

– Cam kết giá thành cạnh tranh toàn quốc

– In test cho khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi sản xuất hàng loạt.

– Thời gian hoàn thành sản phẩm đúng hẹn và giao hàng miễn phí tại nhà trên toàn Hà Nội.

Với những lợi ích trên, in Osaki đã trở thành đối tác được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn và đã mang về rất nhiều phản hồi tích cực. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng sau khi đã hợp tác cùng với xưởng in Osaki.

  • Anh Tuấn hiện đang làm Manager Sale tại công ty nội thất đang muốn có những ấn phẩm catalogue để PR quảng cáo sản phẩm. Sau khi biết đến xưởng in Osaki anh đã tin tưởng hợp tác và kết quả mang về rất tích cực đem đến sự hài lòng cho chính anh và cả công ty nhờ sự thiết kế in ấn chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng cuốn catalogue.
  • Chị Hương – CEO của một Spa đang muốn in danh thiếp để phục vụ nhu cầu công việc. Vì vậy, Osaki đã thiết kế chuẩn đẹp và giao hàng đúng hẹn giúp chị Hương thật sự hài lòng, đánh giá cao thái độ làm việc cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng đánh giá về xưởng in Osaki

Ngoài ra, trên các trang fanpage của Osaki còn có những phản hồi tích cực từ các khách hàng:

Từ những thông tin và đánh giá qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có câu trả lời cho mình về việc có nên lựa chọn xưởng in Osaki khi có nhu cầu cần thiết kế và in ấn rồi phải không. Chúng tôi mong rằng, mọi đánh giá khách quan từ phía khách hàng chính là động lực để công ty Osaki ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ngoài ra, xưởng in Osaki còn cung cấp các dịch vụ in khác như: in tem nhãn decal giá rẻ, in card visit, in thiệp cưới, in vỏ hộp giá rẻ, in catalogue giá rẻ,…

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*