In sticker Hà Nội thiết kế miễn phí – In nhanh số lượng lớn

Hiện nay, in sticker khá phổ biến. Vì sticker không chỉ dùng để trang trí mà còn giúp các nhãn hàng truyền đạt độ nhận biết thương hiệu của mình đến người dùng. 

in tem nhãn decal theo yêu cầu
in tem nhãn decal theo yêu cầu

Sticker là gì ?

Sticker là nhãn dán hoặc nhãn dính. Sticker có nhiều hình dạng khác nhau như vuông, tròn, tam giác… Trên có biểu tượng hoạt hình hoặc biểu tượng.

Đa số các nhãn hàng hiện nay đều in sticker với kiểu dáng và chất liệu được thiết kế riêng biệt. Phù hợp với từng loại sản phẩm và mong muốn của thương hiệu đó. Chính vì vậy, yêu cầu chính và quan trọng đối với in sticker là phải chăm chút đến các thiết kế. Nhằm thu hút và gây ấn tượng với khách hàng để thương hiệu có độ nhận biết cao hơn.

Ưu điểm đầu tiên của in sticker phải kể đến chi phí khá rẻ. Nhưng, lại có chất lượng thẩm mỹ tốt, độ chuẩn màu sắc cao.

Cấu tạo của sản phẩm in sticker

Mỗi một ấn phẩm in sticker giá rẻ chất lượng đều được cấu tạo với với các yếu tố chính như:

– Lớp giấy, nhựa bên ngoài cùng được in ấn những hình ảnh, logo ngộ nghĩnh, bắt mắt.

– Một lớp màng bảo vệ được phủ bên ngoài lớp giấy để hạn chế tình trạng sticker bị tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến hình ảnh trong sticker.

– Lớp keo dán có độ bám dính cao giúp ấn phẩm in sticker dán sản phẩm được dính được trên nhiều bề mặt.

– Lớp đế cuối cùng, bảo vệ cho phần keo dán của sticker.

in tem nhãn decal giá rẻ
in tem nhãn decal giá rẻ

In Sticker ở đâu Hà Nội đẹp, giá rẻ, thiết kế miễn phí?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các xưởng in sticker ở Hà Nội. Để có thể cạnh tranh và tồn tại trên thương trường. Một sản phẩm cần phải có chất lượng từ bên trong, đẹp ở bên ngoài. Vì thế việc lựa chọn cho mình nơi in sticker ở Hà Nội giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, là điều mà các khách hàng có nhu cầu in ấn cần quan tâm nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in sticker đẹp ở Hà Nội, in nhanh số lượng lớn, thiết kế miễn phí. Vậy thì OSAKI xứng đáng là lựa chọn uy tín dành cho bạn.

In Osaki tự hào là một trong những đơn vị in sticker theo yêu cầu chuyên nghiệp trên toàn quốc nói chung, in sticker nói riêng tại Hà Nội. Việc lựa chọn đơn vị in sticker uy tín, sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế sticker đẹp, ấn tượng.

Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phâm sticker chất lượng, ưng ý nhất!

Nguồn:

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*