Viết nội dung catalogue như thế nào để cuốn hút và lôi cuốn?

Nội dung catalogue chính là nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như khả năng tạo ra một cuốn ấn phẩm chuyên nghiệp, thẩm mỹ để gây thu hút với khách hàng. Vậy viết nội dung catalogue như thế nào để cuốn hút và lôi cuốn? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Xác định sản phẩm, dịch vụ cung cấp thông qua Catalogue 

Bước đầu tiên trong quá trình viết nội dung catalogue bạn cần phải đi đúng hướng ngay, đó chính là: xác định sản phẩm, dịch vụ cần thể hiện cho khách hàng biết. Hơn nữa, mỗi sản phẩm, dịch vụ trong mỗi ngành nghề khác nhau cần có một cách viết cách trình bày linh hoạt và theo chiều sâu chứ không thể chung quy. Do đó, người phụ trách biên soạn cần phải nắm rõ thông tin về các sản phẩm dịch vụ cung ứng để xây dựng nội dung hợp. Bởi nội dung viết cho ngành xây dựng không thể giống như khi viết cho sản phẩm thời trang.

Hãy xác định sản phẩm, dịch vụ cung cấp trước khi viết nội dung Catalogue 
Hãy xác định sản phẩm, dịch vụ cung cấp trước khi viết nội dung Catalogue

Xác định khách hàng mục tiêu của sản phẩm, dịch vụ hướng đến 

Việc xác định khách hàng mục tiêu không chỉ giúp bạn định hướng nội dung mà còn xây dựng, thiết kế hình ảnh phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng. Ví dụ khách hàng của bạn là những đối tượng trẻ trung năng động thì ngôn ngữ sẽ sinh động, hình ảnh tươi mới, độc đáo. Ngược lại, đối tượng khách hàng của bạn là những người trung niên thì nội dung cần đúng đắn, hình ảnh chuyên nghiệp,…

in catalogue
in catalogue

Cách chọn ngôn ngữ viết

Đối với ấn phẩm Catalogue thì bên cạnh nội dung trung thực, thông tin về các sản phẩm dịch vụ chính xác. Bạn còn có thể tạo sự tò mò và gây hứng thú cho người đọc để làm cho khách hàng cảm thấy cuốn hút, hấp dẫn khi lật qua từng trang trong ấn phẩm. Có thể nói, chọn ngôn ngữ viết và trình bày là cách đánh vào tâm lý khách hàng tốt nhất, để từ đó tạo ấn tượng cho nên bạn không nên qua loa trong phần này.

Chọn ngôn ngữ viết phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến

Chọn ngôn ngữ viết phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến

Cách sắp xếp nội dung Catalogue

Một cuốn Catalogue với bố cục khoa học, rõ ràng cùng những hình ảnh đẹp mắt đi đúng trong tâm sẽ khiến người đọc cảm thấy thích thú và ấn tượng. Bạn nên căn cứ vào sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp để lên bố cục cho phù hợp. ẽ khiến người đọc cảm thấy nhàm chán còn phức tạp sẽ khiến người đọc cảm thấy rối rắm. Chú ý là không nên quá đơn điệu, mà cũng không nên quá cầu kỳ phức tạp.

Cách sắp xếp nội dung Catalogue
Cách sắp xếp nội dung Catalogue

Trên đây chỉ là một số yêu cầu cần thiết cho việc viết nội dung catalogue. Để có một cuốn Catalogue chỉnh chu, đẹp mắt và thật sự thu hút thì cần hội tụ nhiều yếu tố hơn nữa. Bạn có thể hỏi ý kiến và nhận sự tư vấn hỗ trợ từ đơn vị in catalogue giá rẻ chuyên nghiệp. Việc này sẽ giúp bạn sở hữu những cuốn catalogue chất lượng, thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Osaki còn nhận in các sản phẩm khác như: in tem nhãn decal giá rẻ, in card visit, in thiệp cưới, in vỏ hộp giá rẻ, in túi giấy giá rẻ,…

Top 100+ Mẫu Catalogue Đẹp

liên hệ

XEM VIDEO IN CATALOGUE TẠI XƯỞNG IN OSAKI:

BÁO GIÁ IN CATALOGUE

MỘT SỐ SẢN PHẨM IN CATALOGUE ĐẸP:

In catalogue giá rẻ lấy nhanh ở đâu Hà Đông Chuyên Nghiệp?
In catalogue giá rẻ lấy nhanh ở đâu Hà Đông Chuyên Nghiệp?
in catalogue giá rẻ
in catalogue giá rẻ
xưởng in catalogue
xưởng in catalogue
in catalogue lấy ngay
in catalogue lấy ngay
in catalogue số lượng nhiều giá rẻ
in catalogue số lượng nhiều giá rẻ
thiết kế in ấn catalogue
thiết kế in ấn catalogue

Nếu Qúy khách cần in catalogue lấy ngay, hãy đến ngay Osaki để được tư vấn và giúp đỡ. Với phương châm thành công của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN OSAKI

ĐC: số 89 ngõ 55 Trần Phú – Q.Hà Đông – TP.Hà Nội

Hotline: 0948 449 386 – 0988 999 951 – 0354 625 636

Website: www.inosaki.vn

Email: osaki24h@gmail.com

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*