In Tiêu đề thư

Đối với mỗi Công ty, In tiêu đề thư chính là một cách gián tiếp giới thiệu thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nó có vai trò ngày càng quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu lớn mạnh và nhất quán.

Việc in ấn Tiêu đề thư cho công ty không chỉ mang tính chất làm đẹp, hay cung cấp thông tin liên hệ của doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều các nhân tố tác động đến khách hàng cũng như việc đưa ra quyết định ký kết hợp đồng của họ. Lý do tại sao các doanh nghiệp nên in giấy tiêu đề thư?

NỘI DUNG KHI IN GIẤY TIÊU ĐỀ THƯ
Thiết kế và in tiêu đề thư thường có chứa các thông tin như logo, tên và địa chỉ, điện thoại công ty . . .Phía dưới để trống, khi cần dùng vào việc gì như làm giấy báo giá, viết thư… thì cho vào máy in để in. Giấy tiêu đề (Letter head) một phần quan trong hệ thống nhận diện thương hiệu, được sử dụng một cách thường xuyên để in các tài liệu, hợp đồng, báo giá, Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, Trước khi in giấy tiêu đề thư họ đặc biệt họ chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy mỹ thuật, màu sắc của logo, các đường nét phác họa lên trên bề mặt giấy tiêu đề thư.

CHẤT LIỆU GIẤY KHI IN TIÊU ĐỀ THƯ
Giấy thường dùng làm tiêu đề thư cũng giống như in phong bì thường là loại giấy offset trắng định lượng 80g/m2, một số ít đơn vị còn dùng tới loại giấy dầy định lượng 100g/m2. (định lượng càng cao giấy càng dầy). Do chất liệu giấy này phù hợp và có thể in được trên các loai máy in văn phòng cỡ nhỏ.

Kích thước Giấy tiêu đề Thư: Khổ giấy A4 (297mm x 210mm).

Trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn loại giấy Galgo hoặc Conqueror thuộc dòng giấy mỹ thuật cao cấp để làm Giấy tiêu đề thư.

Nếu Qúy khách cần in tiêu đề thư – Letter head hãy đến ngay Osaki để được tư vấn và giúp đỡ. Với phương châm thành công của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn

l CÔNG TY THIẾT KẾ & IN ẤN OSAKI

ĐC: số 89 ngõ 55 Trần Phú – Q.Hà Đông – TP.Hà Nội

Hotline: 0948 449 386 – 0988 999 951 – 0354 625 636

Website: www.inosaki.vn

Email: osaki24h@gmail.com